Người Tuổi Mậu Ngọ Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Đón Nhiều Tài Lộc?

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên lựa chọn hướng nào tốt?

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thuỷ là câu hỏi được rất nhiều gia chủ 1978 quan tâm. Yếu tố phong thuỷ tuy không nói lên tất cả nhưng cũng là yếu tố góp phần mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Phòng thờ tuy chỉ chiếm diện tích nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng cho cả ngôi nhà. Vì vậy hướng đặt bàn thờ cũng quan trọng như hướng đặt giường ngủ/ hướng nhà.

Tổng quan về gia chủ tuổi Mậu Ngọ (tức sinh 1978)

  • Năm sinh DL: 1978
  • Năm sinh ÂL: Mậu Ngọ
  • Quẻ mệnh: Mộc
  • Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa

Đây là một trong 2 mệnh Hỏa duy nhất trong 6 mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Thượng Thiên Hỏa, Lư Trung Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa) mà không bị Thủy khắc. Thậm chí Thiên Thượng Hỏa gặp mệnh Thủy còn tốt hơn so với mệnh Hỏa (vì nước góp phần tạo ra sấm sét).

Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa, có tính cách hoạt bát, lạc quan yêu đời. Bản chất lương thiện, họ hết lòng giúp đỡ bạn bè, cũng như không ngần ngại giúp đỡ cả những người xa lạ. Họ là những người có tính công tâm, chính trực, nhờ đó mà họ có rất nhiều bạn bè. 

>>> Xem thêm: Vị Trí Của Thị Xã Phú Mỹ Và Phú Mỹ Cách Vũng Tàu Bao Xa?

Người tuổi Mậu Ngọ tính cách hoạt bát, lạc quan yêu đời

Người tuổi Mậu Ngọ tính cách hoạt bát, lạc quan yêu đời

Giải đáp thắc mắc tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thuỷ?

Hướng hợp phong thuỷ thực sự là một trong những yếu tố rất quan trọng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến gia đạo có thể đem lại may mắn hoặc cũng có thể là xui xẻo nếu phạm phải phỏng thuỷ. Chính vì vậy nên khi lựa chọn mua nhà hướng phù hợp là yếu tố quyết định. Và lựa chọn phù hợp nhất đó chính là mua dự án sẽ có đủ các hướng thích hợp với tuổi của bạn. Hiện nay, một trong những dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là Venezia Beach. Dự án Venezia Beach hiện là một dự án có quy mô lớn nhất Hồ Tràm – Bình Châu. Với thiết kế Ý độc đáo, dự án Venezia Beach Bình Thuận chính là nơi đáng để đầu tư. 

>>> Xem thêm: TCIT Là Cảng Nào? Tất Cả Những Thông Tin Về Công Trình Này

Những hướng tốt đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Hướng Bắc

Người tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thuỷ? Gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ thần tài hướng nào? Câu trả lời là hướng Bắc. Đây là hướng bàn thờ thuộc sao Tham Lang. Mang ý nghĩa Sinh khí cho nên sẽ mang đến tài lộc và thịnh vượng dành cho gia chủ. Sinh khí được xem là cung tốt nhất đối với gia chủ cả về tiền tài, sức khỏe, tình cảm và con cái. 

Nếu gia chủ là nam giới thì đây chính là hướng hưng thịnh về công danh, sự nghiệp và gia đình. Còn đối với gia chủ là nữ giới thì hướng này mang lại sức khỏe dồi dào, có quý nhân phù trợ, trường thọ, sống lâu.

Hướng Nam

Người tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thuỷ? Thuộc sao Cự Môn, mang ý nghĩa thịnh vượng về mặt sức khỏe. Đây được đánh giá là cung tốt thứ 2 trong bát trạch ngũ hành. Đặc biệt tốt với gia chủ là nữ giới, mang lại sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước. 

Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng Nam ngày càng đi lên, phát triển không ngừng nhờ quý nhân phù trợ. Thêm vào đó, người quẻ Tốn nếu được hướng Nam thì còn có tọa tốt của Hướng Bắc, mang lại nhiều thịnh vượng và tài lộc.

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt bàn thờ hướng nào? 

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt bàn thờ hướng nào? 

Hướng Đông

Hướng này thuộc sao Vũ Khúc, với ý nghĩa của sự hòa thuận, thuộc cung Diên Niên. Là cung tốt thứ 3 trong bát trạch. Khi tìm câu trả lời cho câu hỏi tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào sẽ được hạnh phúc viên mãn và gặp nhiều may mắn thì đó chính là hướng Đông. 

Bên cạnh đó, đây còn là cung hòa thuận. Vì vậy, gia chủ sinh năm 1978 đặt bàn thờ hướng Đông không chỉ hòa thuận trong gia đình mà còn có được những mối quan hệ tốt đẹp bên ngoài nhờ vào khả năng giao tiếp tốt, nhún nhường và hiểu lòng người.

Hướng Đông Nam

Đây là hướng mang lại sự bình yên, thuộc sao Tả Phù. Tuy đây chỉ là cung tốt thứ tư trong bát trạch nhưng lại là hướng tốt đối với cuộc đời của gia chủ Mậu Ngọ. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh và cực kỳ có lợi khi gia chủ đặt bàn thờ. Theo hướng này, gia chủ sẽ được hưởng sự sung túc, ấm no, tình duyên viên mãn, gia đình luôn hòa thuận, con cái sum vầy, tài lộc vì vậy mà cũng tăng lên không ít.

>>> Xem thêm: Pháp Lý Dự Án Phú Mỹ Gold City Như Thế Nào, Hợp Pháp Không?

Những hướng xấu tuổi Mậu Ngọ cần nên tránh

Người tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thuỷ? Khi tìm hiểu phong thủy về tuổi Mậu Ngọ 1978 đặt bàn thờ hướng nào, ngoài các hướng tốt giúp gia chủ ăn nên làm ra, sức khỏe dồi dào thì tuổi mậu Ngọ cần phải tránh đặt bàn thờ ở 4 hướng xấu là hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam. 

Nếu đặt bàn thờ theo 1 trong 4 hướng trên, gia chủ sẽ gặp phải những điều không may mắn, tài lộc bị hạn chế, không những không phát triển mà còn gặp tiểu nhân quấy rối, đau ốm và bệnh tật. Cụ thể:

Hướng Tây Bắc (Họa Hại)

Đặt bàn thờ hướng này sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều rắc rối, thị phi. Đặc biệt, có thể phải đối mặt với những thất bại trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, đây hướng đặt bàn thờ tuổi Mậu Ngọ nên tránh.

Những hướng xấu tuổi Mậu Ngọ cần phải nên tránh

Những hướng xấu tuổi Mậu Ngọ cần phải nên tránh

Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh)

Đây là hướng tối kỵ mà gia chủ tuổi Mậu Ngọ được khuyên không nên đặt bàn thờ. Hướng Đông Bắc sẽ mang lại cho bạn những điềm xui cũng như tai họa đến với các thành viên trong nhà.

Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ)

Quan hệ tình cảm trong gia đình cũng có thể bị xáo trộn hay xảy ra nhiều mâu thuẫn nếu gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này.

Hướng Tây (Lục Sát)

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên lựa chọn hướng nào tốt?

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên lựa chọn hướng nào tốt?

Hướng phong thủy này sẽ khiến cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ phá sản hoặc những điều nghiêm trọng hơn như: bệnh tật và chết chóc.

Một số lưu ý trong quá trình bố trí bàn thờ đối với người tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thuỷ? Để tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong cách bố trí phòng thờ, cũng như lựa chọn hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ, cần lưu ý:

  • Không được đặt bàn thờ gia tiên đối diện với nhà vệ sinh, những nơi ô uế, có nhiều luồng khí xấu. Điều này gây ảnh hưởng đến không gian thờ cúng tổ tiên. 
  • Tốt nhất, gia chủ nên đặt bàn thờ ở phòng riêng, không nên đặt chung chỗ với phòng ngủ hay phòng làm việc.
  • Trong trường hợp diện tích quá hạn chế về bạn thì cố gắng bố trí bàn thờ tránh các nút giao thông. Không nên đặt bàn thờ gần gầm cầu thang hay dưới xà ngang.

Đặt bàn thờ ở phòng riêng trong nhà

Đặt bàn thờ ở phòng riêng trong nhà

  • Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt bàn thờ trên cửa sổ, hay cửa ra vào tránh việc chắn mất luồng sinh khí khi đi vào cửa của gia đình bạn.
  • Bên cạnh đó, các bạn cũng nên để ý đến trạch khí của ngôi nhà cũng như bố cục phòng ốc. Nếu muốn đặt bàn thờ thần tài thì các bạn có thể xoay chéo 45 độ so với tường. Tuy nhiên, tại các vị trí này, bạn nên có một bức vách che góc nhọn ở phía sau tường. 

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã có thêm thông tin hữu ích để đưa ra cho mình câu trả lời phù hợp với câu hỏi: “tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào là tốt nhất?”. Lựa chọn hướng bàn thờ tốt và hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thịnh vượng, hòa khí yên ấm cũng như gặp niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *