TẠI SAO PHÚ MỸ GOLD CITY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ ĐIỂM VÀNG TRONG THỊ TRƯỜNG BĐS NỬA CUỐI 2020?

Sân bay quốc tế Long Thành

Dự án Phú Mỹ Gold City nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, kèm theo đó với hệ thống hạ tầng đang được quy hoạch, đầu tư đồng bộ hoá giúp giao thông khu vực thuận lợi. Phú Mỹ Gold City hiện đã trở thành dự án đón đầu quy hoạch thành phố cảng tương lai. Nơi đây hứa hẹn trở thành khu vực phát triển nhất bậc nhất với cơ hội tiềm năng sinh lời cực lớn trong thời gian tới. Dự án nằm tại các tuyến đường trọng điểm lớn như: quốc lộ 51, quốc lộ 55, quốc lộ 56, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây,… dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Đặc biệt nằm gần Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, với tổng quy mô 35 bến cảng, góp mặt trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới hứa hẹn sẽ sớm trở thành trung tâm giao thương của cả quốc gia và khu vực. Trong tương lai, chỉ với chưa đầy 15 phút di chuyển, cư dân tại đây đã có thể sử dụng được dịch vụ hàng không tại sân bay Quốc tế Long Thành.

Vị trí dự án Phú Mỹ Gold City
Vị trí dự án Phú Mỹ Gold City

 Dự án Phú Mỹ Gold City hiện đang trở thành điểm sáng hút các nhà đầu tư lớn vào nửa sau 2020 bởi vị trí đắc địa cũng như việc đa kết nối thuận tiện di chuyển đến các khu lân cận. Đặc biệt, trong giới hạn bán kính 1km quanh dự án còn được bao bọc bởi hệ thống tiện ích như trường học các cấp, hệ thống các ngân hàng, siêu thị Big C,…Nhờ vào vị trí đặc biệt đầy tiềm năng, dự án Phú Mỹ Gold City còn có thể kết nối dễ dàng tới các khu công nghiệp và cụm CN lớn xung quanh khu vực thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ được ưu tiên về các chính sách phát triển hạ tầng kỹ thuật, cũng như nâng cao đời sống và phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, Sân bay Quốc tế Long Thành cũng là một trong những lý do làm tăng sức hấp dẫn của dự án. Đây còn là hạ tầng trọng điểm mang tầm vóc quốc gia, dự án sân bay Quốc tế Long Thành được đích thân nhà nước đưa ra chỉ đạo, thúc đẩy quá trình với mong muốn đưa vào hoạt động đúng tiến độ, đem đến thuận tiện cho việc đi lại cũng như giúp tăng trưởng kinh tế khu vực. Đặc biệt sau khi hoàn thành, một loạt các dịch vụ thương mại, logistics, tỉ lệ lấp đầy dân cư cũng sẽ tăng lên. Nhờ đó nhu cầu sử dụng bất động sản cũng tăng theo, góp phần đẩy mạnh giá đất và mang lại khoản lời cực lớn cho nhà đầu tư.

Một số khu công nghiệp gần dự án
Một số khu công nghiệp gần dự án
Sân bay quốc tế Long Thành
Sân bay quốc tế Long Thành

Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm thành phố ngày càng ít, pháp lý siết chặt thì Phú Mỹ Gold City hiện nắm giữ thế mạnh khi sở hữu quỹ đất sạch, giá đất nền lại tương đối “mềm” so với các dự án bất động sản ở các tỉnh lân cận khác. Bên cạnh đó, theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, giá đất khu vực này sẽ tăng chỉ từ 30-40%. Đây là lý do khiến các nhà đầu tư từ TP.Hồ Chí Minh đổ xô về Phú Mỹ tìm dự án phù hợp trong thời gian qua.

Với mức giá chỉ từ 11 triệu/m2, dự án Phú Mỹ Gold City được đánh giá sẽ nhanh chóng trở thành một trong những dự án tốt có mức giá cạnh tranh và tiềm năng sinh lời cao nhất khu vực. Thêm vào đó là phương thức thanh toán được chia theo nhiều đợt, chiết khấu khủng từ chủ đầu tư và nhà phát triển dự án lên đến 5%. Chi phí bỏ ra để đầu tư dự án khá thấp so với khoảng lợi lâu dài và bền vững mà dự án Phú Mỹ Gold City mang lại, hứa hẹn sẽ biến nơi đây trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Sự kiện công bố dự án Phú Mỹ Gold City
Sự kiện công bố dự án Phú Mỹ Gold City

Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược, hệ thống tiện ích cao cấp dành riêng cùng điểm đặc biệt nằm gần các khu công nghiệp lớn, dự án Phú Mỹ Gold City còn có chủ đầu tư với bề dày nhiều năm kinh nghiệm như Công ty Phát triển Sản xuất Thương Mại Sài Gòn hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tin tưởng lựa chọn dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *