PHÚ MỸ GOAL CITY TÂM ĐIỂM SĂN ĐÓN GIỚI ĐẦU TƯ

Phú Mỹ Goal City nằm tại vị trí trung tâm trọng điểm tỉnh Bà Rịa nên được định hướng trở thành khu đô thị loại 2 phát triển ngành công nghiệp trong 2025. Chính vì vậy, thị trường Phú Mỹ được nhiều giới đầu  tư bất động sản tìm đến để săn đón đất tại đây.

Ngành công nghiệp phát triển thúc đẩy thị trường BĐS

 Phú Mỹ Goal City thu hút giới đầu tư

Không phải tự nhiên thị trường bất động sản tại Bà Rịa lại nổi lên thu hút, hấp dẫn nhiều giới đầu tư tìm đến như vậy. Ngoài thuận lợi về phát triển ngành du lịch thì Bà Rịa – Vũng Tàu còn được cho là một tỉnh có ngành công nghiệp logistics phát triển đứng đầu khu vực.

Trong những lần đi thị sát thị trường tại Bà Rịa – Vũng Tàu vừa qua, thì Thủ tướng đã đánh giá là một trong 7 tỉnh thành khu vực phía Nam sẽ tạo nên một “bát giác kim cương” phát triển nền kinh tế – du lịch. Nơi đây còn được định hướng trở thành khu đô thị có quy mô đứng đầu Đông Nam Á và cả Đông Á, chiếm toàn bộ sản phẩm đến 43% nội địa trong cả nước.

Ngành công nghiệp cảng biển phát triển mạnh mẽ

Tuy nhiên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu  còn là địa phương đứng thứ ba về việc đóng góp ngân sách (chỉ sau TP.HCM và Hà Nội) và đứng vị trí  thứ 5 việc thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) trong năm 2019. Tại đây còn được xem là tỉnh hội tụ toàn bộ những thế mạnh trong lĩnh vực kinh tế trọng điểm. Ngoài ra còn đóng vai trò là trung tâm trọng điểm của ngành công nghiệp dầu khí cả nước, Bà Rịa – Vũng Tàu còn là cửa ngõ hàng hải trong khu vực miền Nam, với hệ thống quy mô cảng nước sâu hiện đại nhất.

Ngoài các tiềm năng và lợi thế trên, Bà Rịa – Vũng Tàu  đã góp phần giúp địa phương nơi đây có nguồn thu nhập với tổng ngân sách được xếp hạng đứng đầu cả nước, ngoài ra mảnh đất nơi đây còn trở thành “tâm điểm” đáng được  nhiều người đầu tư.

Phú Mỹ – “tâm điểm” đón đầu nhà đầu tư

Goal City Phú mỹ được thành lập tháng 4.2018 với mục tiêu trở thành khu đô thị loại 2 trong năm 2025 và đang được trở thành trọng điểm thu hút hấp dân nhiều nhà đầu tư.

Nằm tại vị trí có hệ thống đường giao thông hoàn thiện và hạ tầng kỹ thuật luôn đồng bộ với hàng loạt các dự án chiến lược nhằm kết nối xã Phú Mỹ với toàn bộ khu vực đang được triển khai làm các tuyến đường cao tốc như: tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nam bộ, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, , Quốc lộ 51, cầu Phước An, đường Long Sơn – Cái Mép… nhằm tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng từ cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp.

Trung tâm thị xã Phú Mỹ ngày một đổi mới

Trong những tháng qua, Phú Mỹ Goal  City đã tạo ra một lực hút hấp dẫn đến nhiều giới đầu tư khi được đánh giá rằng thị trường tại đây giúp phát triển nền kinh tế bền vững sau trận đại dịch, với  75% tỷ trọng cho ngành công nghiệp – thương mại – dịch vụ, nhằm giúp thị trường giá đất nơi đây tăng cao từ 20% đến 30%. Tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế là yếu tố giúp thị xã Phú Mỹ nâng tầm cao cho đô thị, với định hướng Phú Mỹ Sẽ phát triển ngành công nghiệp cảng biển- dịch vụ hậu cần trong năm 2030 và phát triển mạnh mẽ ngành logistics. Với các yếu tố trên, thị xã Phú Mỹ đang rất thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản nhằm giúp thị trường liên tục tăng cao với mức sinh lời đầy hấp dẫn trên 30%/m2. với quy mô lớn thì nhiều dự án được đầu tư và triển khai như Phú Mỹ Gold City.

Phú Mỹ Gold City là một trong các dự án có quy mô lớn nhất với tổng 20,55 ha, được quy hoạch đồng bộ theo mô hình phức hợp bao gồm nhà phố liền kề, nhà vườn liền kề, biệt thự nằm trong không gian khu công viên xanh. Ngoài ta Phú Mỹ còn nằm trong khu đô thị phụ cận Cảng hàng không Quốc tế Long Thành tại vị trí tọa lạc trên đường Tập đoàn 7.

Phối cảnh nhà phố tại Phú Mỹ Goal City

Sở hữu chiến lược vị trí tại trung tâm thành phố cảng, Phú Mỹ Gold City còn là nơi giao nhau giữa hai khu vực nóng trên thị trường bất động sản hiện nay là thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực xung quanh sân bay Quốc tế Long Thành.

Ngoài ra, với đầy những tiện ích kết nối liên vùng với khu đô thị gần kề với Cảng hàng không Quốc tế Long Thành nên được hưởng đầy đủ các tiện ích như: bệnh viện, trung tâm y tế, khu trung tâm thương mại, hệ thống trường học các cấp, trường quốc tế,  siêu thị tiện lợi… Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm tập trung thu hút hàng ngàn các chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài nước tìm đến để về đây sinh sống và làm việc mà còn là chỗ dừng chân bền vững để an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *