PHÚ MỸ GOLD CITY LỢI THẾ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG THỊ TRƯỜNG BĐS

Phú Mỹ thu hút nhiều nhờ đầu tư

Phú Mỹ Gold City có kết cấu hạ tầng hoàn hảo khi là các cửa ngõ giao thương nằm trên hàng chục tuyến đường huyết mạch, tuyến cao tốc, hàng không, cảng biển… là trung tâm kinh tế giao thương trọng điểm của quốc gia và khu vực. Hưởng lợi thế từ các vị thế chiến lược này, thị trường BĐS khu vực Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu trong các tháng đầu năm 2019 đã và đang tạo nên làn sóng mới, thu hút hàng nghìn giới đầu tư từ các trung tâm kinh tế lớn đổ về.

Bà Rịa-Vũng Tàu là tỉnh đang ngày càng hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, đặc biệt là hệ thống giao thông gắn liền các khu công nghiệp, hệ thống cảng, hậu cần cảng và các tuyến đường nối dài. Theo đó, hàng loạt những dự án nằm trên hạ tầng giao thông kết nối mang tính chiến lược đã và đang được nhiều nhà đầu tư vào.

PHÚ MỸ GOLD CITY LỢI THẾ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG
Bối cảnh dự án Phú Mỹ Goal City

Bên cạnh đó, theo nhận định của từ các chuyên gia, nơi mà có cảng quốc tế thì sẽ trở thành trung tâm giao thương của cả quốc gia và khu vực tại nơi đó. Có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư hạ tầng; khi đầy đủ các hạ tầng sẽ thu hút nhiều khu công nghiệp, có khu công nghiệp sẽ thu hút đa số nười lao động và chuyên gia; từ đó làm tăng dân số sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác phát triển, mà chủ yếu là nền công nghiệp logistics.

Sự bứt phá mạnh mẽ của hạ tầng giao thông kết hợp

Quy hoạch tất cả vùng đến năm 2030 đã định hướng phát triển tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trở thành khu đô thị vệ tinh quan trọng, một trung tâm kinh tế lớn của khu vực và cả nước. Trong đó, theo quy hoạch thì đến năm 2025 thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp chuyên cao, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cảng đặc biệt quan trọng. Nơi đây cũng là cửa ngõ giao lưu kinh tế thương mại giữa các nước trên thế giới và là động lực chủ yếu cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Sự bứt phá mạnh mẽ của hạ tầng giao thông kết hợp
Hạ tầng giao thông phát triển thu hút nhiều khách hàng

Sau khi phát triển cảng biển, thì Phú Mỹ được tập trung đẩy mạnh các hạ tầng như: quốc lộ 51 nối với Biên Hòa – Phú Mỹ là tuyến giao thông đối ngoại quan trọng, kết nối các tỉnh thành lại với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; cao tốc từ Biên Hòa – Vũng Tàu chạy qua Phú Mỹ, đường Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng; Quốc lộ 56 nối dài với Long Khánh – Phú Mỹ; đường liên cảng và đường liên KCN. Đặc biệt, Phú Mỹ cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 15 phút di chuyển, thúc đẩy nhiều xu hướng đầu tư giúp săn đón các tiềm năng BĐS tại Phú Mỹ. Ngoài ra trên tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đưa vào hoạt động nhằm kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu một cách dễ dàng.

Sự bứt phá vượt trội của hạ tầng giao thông kết hợp
Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ

Bên cạnh đó, Phú Mỹ còn là điểm kết nối quan trọng với tuyến đường liên cảng chạy dọc theo hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải, hệ thống các khu công nghiệp và được kết dài trên các tuyến đường cao tốc liên vùng phía nam tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Trên tuyến đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải phải đi qua 6 khu công nghiệp tập trung với diện tích hơn 4.000 ha và được khởi công năm 2009 với chiều dài 21,3 km và hết tổng vốn đầu tư khoảng 6.000 tỉ đồng.

Thu hút số lượng lớn nhiều nhà đầu tư vào Phú Mỹ

Với vị thế là tâm điểm để kết nối các tiềm lực ngành công nghiệp phát triển mạnh và cảng biển, thì thị trường BĐS tại Phú Mỹ trong thời gian vừa qua đã thu hút nhiều sự chú ý của các “ông lớn” trong giới đầu tư đổ về.

Thu hút số lượng lớn nhiều nhà đầu tư vào Phú Mỹ
Cổng chào vào dự án Phú Mỹ City

Đáng chú ý nhất là thị trường khu vực dự án Phú Mỹ Gold City được cho là một nguồn Đất Xanh Đông Nam Bộ được công và giới thiệu trong tháng 4 vừa qua. Với tổng tất cả quy mô dự án lên đến 20,5 ha được các chuyên gia đánh giá là dự án lớn trong khu vực.

Nằm trong khu trung tâm của “thành phố cảng” Phú Mỹ được cho là khu vực phụ gần sân bay quốc tế Long Thành, ngoài lợi thế về cảng biển, cảng hàng không thì địa phương này mang lại, Phú Mỹ Gold City còn được “thừa hưởng” những điểm nổi bật về tâm điểm kết nối như các cụm khu công nghiệp, kết nối trên các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 51, 56, hay nói đến các tuyến cao tốc đang được hoàn trong thời gian sắp tới…

Phú Mỹ thu hút nhiều nhờ đầu tư
Dự án Phú Mỹ Gold City được đánh giá mang tiềm năng sinh lời

Có thể nói, trong bối cảnh BĐS tại các thị trường truyền thống như TP.HCM, Đồng Nai… đang tăng khá nhanh thì việc chuyển hướng đến các địa phương có tiềm năng về kinh tế tốt nhưng giá vẫn còn trong mức vừa phải như Phú Mỹ – Bà Rịa là hướng đi thích hợp. Và với lợi thế về vị trí, thì Phú Mỹ Gold City sẽ là nơi đầu tư lý tưởng để sinh lời cao cho các nhà đầu tư trong tương lai.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *