CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SÀI GÒN

Lễ trao giải thưởng cho dự án Gold City

Công ty Cổ Phần Phát Triển Sản Xuất Thương Mại Sài Gòn là một doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh tổng hợp đa dạng lĩnh vực như sản xuất, xuất khẩu sản phẩm đồ gỗ (cả trong nhà lẫn ngoài trời), các sản phẩm từ tre, dịch vụ xuất nhập khẩu tổng hợp,Du lịch, Khách sạn và Nhà hàng, Xuất khẩu lao động và đầu tư kinh doanh địa ốc.

Hướng tới phương châm hoạt động “Vươn tới cuộc sống tốt đẹp nhất” Thương hiệu SADACO hiện đang ngày càng được biết đến rộng rãi và tạo được niềm tin với khách hàng. Công ty hiện đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 9001, được cấp chứng chỉ FSC ® theo số FSC ®-C102023, BSCI…trong sản xuất đồ gỗ.

SADACO đã nhận được hàng loạt  giải thưởng nổi tiếng như:

  • Giải thưởng Sao vàng đất Việt
  • Đạt được cúp vàng TOPTEN thương hiệu Việt.
  • Doanh nghiệp uy tín chất lượng
  • Thương hiệu mạnh
  • Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu
  • Giải sản phẩm hợp chuẩn WTO

và nhiều huy chương và giải thưởng khác nữa…Bằng năng lực và những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên, công ty đang tiến những bước dài vững chắc trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

Ảnh chụp lễ trao giải cho công ty
Ảnh chụp lễ trao giải cho công ty

Công ty giữ vững và phát triển thương hiệu hiện có, không những thế còn mở rộng và phát triển đồng bộ các lĩnh vực hoạt động khác đa dạng mà công ty chiếm ưu thế cao, tạo nên một nền tảng phát triển theo hướng ổn định, lâu dài và bền vững, tối đa hoá lợi nhuận, đảm bảo hoàn toàn quyền lợi hợp pháp cho các cổ đông, nhưng cũng không quên làm tròn nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Các dự án Bất động sản của Công ty

Phú Mỹ Gold City 

 Công ty Cổ phần Phát triển Sản xuất Thương mại Sài Gòn (Sadaco) là chủ đầu tư, Đất Xanh Đông Nam Bộ là đơn vị phát triển dự án đất nền Phú Mỹ Gold City Bà Rịa Vũng Tàu. Dự kiến khu dân cư Phú Mỹ Gold City khởi công vào năm 2019, bàn giao đến cư dân vào năm 2020. Được biết, Phú Mỹ Gold City ra mắt hồi 08/03/2020 vừa qua với giá bán mỗi lô dự kiến từ 9 triệu đồng/m2 (bàn giao thô và chưa VAT).

Tổng quan dự án Phú Mỹ Gold City
Tổng quan dự án Phú Mỹ Gold City

Dự án Phú Mỹ Gold City có vị trí đặc biệt nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu vực đang có những  bước chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại, kèm theo đó là hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như quốc lộ 51, quốc lộ 56, tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và góp phần khiến nơi đây thêm thu hút chính là Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

  Phú Mỹ Gold City cũng nằm liền kề Cảng trung chuyển quốc tế Cái Mép – một trong 10 cảng biển lớn nhất thế giới. Đi kèm theo việc kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố HCM chỉ 40 phút di chuyển đến tuyến cao tốc HCM – Long Thành- Dầu Giây và Quốc Lộ 51, di chuyển đến trung tâm thành phố Vũng Tàu chưa đầy 25 phút, tới Sân bay quốc tế Long Thành chưa đầy 10 phút. Đặc Biệt : liền kề cụm KCN Mỹ Xuân, Gò Dầu, Phú Mỹ I, II, III, và khu du lịch Suối Nhum.

Cùng với đó là hàng loạt các cụm khu công nghiệp với quy mô lớn đang phát triển nhanh chóng, không chỉ nhanh chóng trở thành điểm đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư, mà sẽ còn trở thành nơi an cư lý tưởng cho mọi dân cư tương lai tại nơi đây. Với vị trí đặc biệt của mình cùng với loạt hệ thống tiện ích hiện đại mà dự án đem lại, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng khuấy động bất động sản trong thời gian sắp tới.

Ngoài dự án Phú Mỹ Gold City, Công ty còn đầu tư dự án khác như biệt thự Phú Mỹ Gold City nằm trong tổng thể dự án Phú Mỹ Gold City hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho các nhà đầu tư cũng  như khách hàng trong thời gian sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *