Thông Tin Về Bản Đồ Quy Hoạch Khu Công Nghệ Cao Hắc Dịch

Phối cảnh tổng quan khu công nghệ cao Hắc Dịch

Bản Đồ Quy Hoạch Khu Công Nghệ Cao Hắc Dịch Sẽ Được Cập Nhật Mới Nhất Thông Qua Bài Viết Dưới Đây. Các Bạn Hãy Cùng Tham Khảo Về Khu Công Nghệ Cao 450ha Hắc Dịch Này Nhé!

Khu công nghệ cao 450ha Hắc Dịch có tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế nổi bật nhất trong khu vực thị xã Phú Mỹ. Với quy mô lên đến 450ha với tổng kinh phí đầu tư 7.200 tỷ đồng được triển khai. Nơi đây hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo nguồn lực đầu tư cả trong và ngoài nước, trở thành “bánh đà” thiết yếu giúp gia tăng giá trị BĐS tại phường Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ trong những năm tới.

Phối cảnh tổng quan khu công nghệ cao Hắc Dịch

Phối cảnh tổng quan khu công nghệ cao Hắc Dịch

Một số thông tin về bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ

Hắc Dịch là một phường thuộc TX. Phú Mỹ, có tổng diện tích khoảng 32 km2. Phường Hắc Dịch có vị trí nằm ở phía bắc thị xã Phú Mỹ. Đây là 1 trong 5 phường đang có tốc độ phát triển tương đối nhanh tại Thị xã Phú Mỹ.

Trên địa phận phường Hắc Dịch hiện nay có rất nhiều tuyến giao thông đã được mở, một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch có thể kế đến như: Đường Tô Nguyệt Đình; đường Hắc Dịch và đường Võ Văn Kiệt.

Vị trí khu công nghệ cao Hắc Dịch

Vị trí khu công nghệ cao Hắc Dịch

Người dân Khu phố 3 phường Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ có thể thuận tiện di chuyển qua các địa phương khác hoặc đến trung tâm thị xã Phú Mỹ thông qua các tuyến đường này. Tiện hơn nữa là có thể di chuyển tới các tỉnh lân cận như Đồng Nai hay TP HCM ở phía Bắc.

Chỉ khoảng 13km để di chuyển từ Khu phố 1, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ đến UBND thị xã Phú Mỹ, tầm 21 phút nếu di chuyển bằng ô tô. Di chuyển tới UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mất khoảng 30 phút.

Quy hoạch giao thông tại phường Hắc Dịch cũng được xác định theo quy hoạch giao thông của thị xã Phú Mỹ. Quy hoạch giao thông tại thị xã Phú Mỹ được thể hiện rõ rệt khi hàng loạt tuyến giao thông được kết nối đồng bộ, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế nơi đây.

>>> Xem thêm: Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân A Ở Đâu? Tiềm Năng Phát Triển Ra Sao

Bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ cập nhật mới nhất năm 2022

Theo kế hoạch dự kiến đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ sẽ chính thức trở thành Thành phố chuẩn đô thị loại II. Đón nhận những tác động tích cực từ định hướng này, 1.172ha khu đô thị đã có kế hoạch quy hoạch tại phường Hắc Dịch sẽ được triển khai đầu tư hoàn thiện.

Bản Đồ Quy Hoạch Khu Công Nghệ Cao Hắc Dịch

Bản Đồ Quy Hoạch Khu Công Nghệ Cao Hắc Dịch

Một số quyết định thiết yếu của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được triển khai liên quan tới những vấn đề phát triển và quy hoạch tại phường Hắc Dịch, điển hình như:

  • Đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/ 2000 KDC Mỹ Xuân, Hắc Dịch được phê duyệt.
  • Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/ 500 của khu nhà ở Vũ Việt được phê duyệt.
  • Phê duyệt chủ trương đầu tư KCN – Đô thị – Dịch vụ rộng 600ha với kinh phí dự kiến lên tới 7.200 tỷ đồng.

Như vậy có thể nói, việc xây dựng bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao Hắc Dịch là nền tảng giúp các nhà đầu tư cũng như cư dân nơi đây có thể theo dõi và phân tích để lưu lại những thông tin cần thiết. Khu công nghệ cao Samsung Bà Rịa Vũng Tàu cũng là một địa điểm thu hút nhiều lao động.

Quan trọng hơn nữa, bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch còn có chức năng giúp giám sát tình hình quy hoạch ở đó một cách chính xác, từ đó phát hiện ra những vướng mắc, hạn chế những phát sinh, nghiên cứu để đưa ra các chiến lược điều chỉnh phù hợp nhất. 

Ngoài ra, thông tin quy hoạch của phường Hắc Dịch cũng được xây dựng bài bản và công khai cho thấy được sự minh bạch rõ ràng trong quản lý của pháp luật và Nhà nước, giảm những rủi ro tranh chấp không đáng xảy ra.

>>> Xem thêm: Cảng Cái Mép Ở Đâu? “Siêu Cảng” Nhiều Tiềm Năng Phát Triển

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại phường Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ

Vào đầu năm 2021, đất nền tại phường Hắc Dịch đón lượng nhà đầu tư lớn phần đông tìm về khu vực Suối Nhum – TT hành chính của phường Hắc Dịch. Điều đó khiến cho hoạt động mua và bán đất nền ở đây diễn ra vô cùng sôi động. Theo những nhà đầu tư bđs, phần nhiều đất tại phường Hắc Dịch được quy hoạch là các trường học, TT y tế, cơ quan hành chính nên quỹ đất ở đó rất khan hiếm nên càng được săn đón hơn. 

Đặc biệt, khi tuyến Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và dự án bđs khu công nghệ cao 450 ha Hắc Dịch được triển khai xây dựng thì bất động sản khu vực phường Hắc Dịch theo đó cũng sẽ tăng trưởng nóng. Các chuyên viên bđs nhận định và đánh giá, sự tăng trưởng của Hắc Dịch sẽ là bước nhảy cho thị xã Phú Mỹ như “ mọc thêm đôi cánh ” để tăng trưởng những bước dài hơn trong những năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, bđs tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng nhanh chóng nổi lên. Đặc biệt là dự án Venezia Beach Hồ Tràm đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đó là một trong những dự án đẳng cấp nhất, Venezia Beach sở hữu vị trí đắc địa trên cung đường Hồ Tràm, đem lại nhiều giá trị để đầu tư. Sở hữu vị trí vô cùng đắt địa tại cung đường đẹp nhất Hồ Tràm – Bình Châu, dự kiến trong tương lại Venezia Beach Luxury Residences & Resort  sẽ là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng tiềm năng nhất khu vực Nam Trung Bộ. 

>>> Xem thêm: Thị Xã Phú Mỹ Thuộc Huyện Nào? Có Tiềm Năng Gì Để Đầu Tư?

Vị trí bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao Hắc Dịch có gì thuận lợi?

Phường Hắc Dịch có vị trí đặc biệt khi chỉ cách cảng hàng không quốc tế Long Thành 15 phút di chuyển. Hiện nay, cảng này đã đi vào xây dựng và dự trù năm 2025 sẽ hoàn thành xong và sẽ đưa vào sử dụng. Khi đó, một lượng lớn dân cư sẽ kéo đến để sinh sống và làm việc. Làn sóng này sẽ yếu tố kích hoạt những nhu yếu rất lớn về dịch vụ kinh doanh thương mại, du lịch.

Kết nối giao thông xung quanh khu công nghệ cao Hắc Dịch

Kết nối giao thông xung quanh khu công nghệ cao Hắc Dịch

Bên cạnh đó, phường Hắc Dịch còn là địa điểm thuộc khu vực giao nhau của các tuyến đường trọng điểm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như đường Vành đai 4 TP. HCM, Quốc lộ 51, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Giúp cho việc kết nối từ  phường Hắc Dịch tới các địa phương lân cận trong khu vực cũng vô cùng dễ dàng di chuyển và nhanh chóng.

Bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao Hắc Dịch 450ha – tiềm năng gia tăng giá trị BĐS

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hamek, Công ty Cổ phần tập đoàn lớn HVT và Công ty Cổ phần Bất động sản Quang Anh đã chính chức được quản trị Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt chủ trương nghiên cứu và điều tra góp vốn đầu tư so với dự án Bất Động Sản KCN – Đô thị – Thương Mại Dịch Vụ 600 ha, với số vốn ước tính khoảng chừng 7.200 tỷ đồng tại phường Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ .

Trong 600 ha của khu đô thị công nghiệp Hắc Dịch gồm có 150 ha đất dành cho Khu đô thị – dịch vụ và 450 ha đất dành cho Khu công nghiệp ứng dụng cao.

Quy mô Khu công nghệ cao HD Phú Mỹ

Quy mô Khu công nghệ cao HD Phú Mỹ

Với 450 ha diện tích quy hoạch đất dành cho khu công nghiệp ứng dụng cao, dự kiến phường Hắc Dịch sẽ tiếp đón khoảng chừng 10.000 lao động từ địa phương cũng như những khu vực lân cận như Cụm công nghiệp Hắc Dịch 2 đổ về, do đó, nhu yếu về nhà ở sẽ tăng cao. Lương cầu lớn sẽ tác động đến đất nền trong khu vực phường Hắc Dịch cũng như thị xã Phú Mỹ ngày càng tăng cao .

Xu hướng lan rộng ra và tăng trưởng các hình thức mua và bán hoặc cho thuê đất nền cung ứng nhu yếu hoạt động và sinh hoạt và thao tác trong khu vực KCN sẽ được tăng nhanh. Mới đây, Thủ tướng nhà nước đã quyết định hành động bổ trợ 450 ha diện tích quy hoạch thuộc KCN – Đô thị – Dịch Vụ Thương Mại tại phường Hắc Dịch gộp vào phần quy hoạch tăng trưởng KCN khuynh hướng tới năm 2025 .

Khu công nghiệp – Đô thị – Dịch Vụ Thương Mại là dự án Bất Động Sản được nhà nước kỳ vọng sẽ bổ trợ vào ngân sách vương quốc khoảng chừng 1.000 tỷ đồng, xử lý việc làm cho 10.000 người lao động và cung ứng yếu tố nhà tại, cư trú cho khoảng chừng 15.000 người lao động và người dân trong khu vực phường Hắc Dịch .

Chính những yếu tố này sẽ mang lại sự tin cậy so với hầu hết nhà đầu tư khi rót vốn vào dự án bđs, thậm chí còn xúc tiến những nhà đầu tư tiến hành việc mua đất nền tại khu vực phường Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ, khi mà giá trị bđs tại khu vực này có tiềm năng phát triển vô cùng lớn .Bản đồ quy hoạch

Thông qua bản đồ quy hoạch Khu công nghệ cao Hắc Dịch trên, các bạn có thể xác định và hoạch định được tiềm năng bất động sản nơi đây. Góp phần mang lại lợi nhuận cao cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *